Các trò chơi đồng đội để chơi cho sự kiện tiếp theo của bạn

Titan Pro: Trò chơi đồng đội để chơi cho sự kiện tiếp theo của bạn

Trò chơi gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau theo những cách thú vị và vui nhộn! Với các quy tắc và công cụ ly kỳ của trò chơi này, mọi người sẽ cảm thấy đặc biệt và tận hưởng thời gian với bạn bè của họ. Hôm nay tại Titan Pro, bạn sẽ tìm hiểu về các trò chơi đồng đội này và cách chúng có thể làm cho nhóm của bạn trở nên tốt hơn.

Whodunnit? 

Whodunnit là một trò chơi trong đó những người tham dự sự kiện tham gia vào một câu chuyện truy tìm bí ẩn để tìm ra những vị khách khác đã hoàn thành một ‘tội ác’ nào đó. Mọi người đều đóng một vai trò cụ thể trong câu chuyện bí ẩn và mỗi người đều có những kỹ năng và công cụ độc đáo của riêng mình. 

Hầu hết người chơi sẽ tìm kiếm ‘tội phạm’ trong khi một hoặc hai thành viên trở thành nó. Mục tiêu là giải quyết bí ẩn trong một khoảng thời gian ngắn trước khi tên tội phạm hạ gục tất cả những người chơi khác.

Cách chơi:

 1. Người tổ chức sự kiện trao cho các thành viên của sự kiện nhiều phong bì để thể hiện vai trò của họ.
 2. Khi các thành viên đã nhìn thấy vai trò tương ứng của mình, họ cần phải làm cho hộp công cụ chứa đầy danh sách các kỹ năng và công cụ của họ.
 3. Sau đó, người dẫn chương trình sẽ tường thuật các phần của câu chuyện trong suốt trò chơi và tiết lộ các câu đố khác nhau. Khi điều này xảy ra, các thành viên sẽ phải theo dõi tường thuật và đọc cùng nhau để giải quyết bí ẩn cho chính mình. Trong khi đó, ‘tội phạm’ cố gắng giữ bản thân để không bị những người chơi khác bắt kịp cho đến khi hết thời gian.
 4. Trò chơi kết thúc thông qua một thời gian chờ, người chơi tìm thấy những tên tội phạm hoặc những tên tội phạm quản lý để tiêu diệt các thành viên của trò chơi.        

Các kỹ năng học được từ hoạt động này: 

Làm việc theo nhóm – Để tìm ra / s tội phạm và giải quyết các vấn đề khác nhau mà chúng đã gây ra, mỗi thành viên trong nhóm phải sử dụng các kỹ năng và công cụ độc đáo của họ phù hợp với nhau. Giống như trong không gian văn phòng, thông qua làm việc theo nhóm và tổng hợp các khả năng mà thành công có thể trở thành hiện thực.

Suy luận nhạy bén – Có thể suy nghĩ chín chắn và logic là cách bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Vì mọi người trở nên suy luận nhiều hơn để giải quyết tội phạm, khách tham dự sự kiện sẽ thông minh hơn sau khi chơi Whodunnit. Trong không gian làm việc, điều này là cần thiết, đặc biệt là đối với những nhiệm vụ khó khăn hơn trong tầm tay. 

Tại sao mọi người sẽ yêu thích trò chơi này

Bởi vì phong cách trò chơi hợp tác này, mọi người sẽ cảm thấy như họ thuộc về một đội và những gì họ có thể cung cấp là quan trọng. Lớp tự tin này cho phép người chơi cảm thấy tốt hơn về bản thân, ngay cả khi chỉ là một tuần làm như vậy.

Balloon Cup Battle

Balloon Cup Battle là một trận chiến 1v1 trong đó hai người chơi thở ra không khí vào một quả bóng bay và cố gắng đưa chiếc cốc của đối thủ ra rìa bằng cách sử dụng khinh khí cầu. Trò chơi này là một trong những trò chơi dễ nhất có trong sự kiện của công ty bạn vì nó chỉ yêu cầu một gói bóng bay và một cốc nhựa / giấy duy nhất.

Đây là một trò chơi thú vị và đầy thử thách để chơi vì cơ chế của nó rất dễ dàng nhưng thực hiện thì đầy thử thách, khiến đây là điều mà mọi người đều có thể tham gia và tận hưởng vì nó không nhất thiết cần kỹ năng đặc biệt để hoàn thành.

Cách chơi:

 1. Người tổ chức sự kiện cho mọi người hít bóng bay của họ.
 2. Sau đó, hai người ngẫu nhiên được chọn để đối mặt với nhau trong trò chơi đầu tiên. Các đấu thủ còn lại xếp hàng sau hai đấu thủ đầu tiên trong các hiệp bằng nhau để ai cũng có đối thủ. 
 3. Sau đó, một chiếc cốc được đặt ở giữa bàn, nơi các cầu thủ sẽ đối mặt với nhau. 
 4. Sau đó, hai người chơi sẽ thả không khí từ quả bóng bay cho đến khi nó chạm đến mép bàn của đối phương. 
 5. Họ có thể ‘tải lại’ khinh khí cầu của họ nếu họ cần. 
 6. Người thua sau đó rời khỏi bàn và cho phép người chơi phía sau đối đầu với nhà vô địch ban đầu.
 7. Điều này tiếp tục cho đến khi người chơi cuối cùng đánh bại đối thủ của họ. 

Kỹ năng học được từ hoạt động này:

Kiên trì – Thổi bong bóng và cố gắng làm cho chiếc cốc rơi về phía đối phương cần rất nhiều kiên trì! Giống như trong nhiều không gian văn phòng, cần có sự kiên trì để mọi thành viên trong nhóm có thể hoàn thành mục tiêu của mình. 

quyết định với nhịp độ nhanh – Cho dù bạn cần thổi bong bóng, đẩy ra một ít không khí hay chỉ bắn ra một vài quả bóng bay, thì việc đưa ra quyết định là chìa khóa để thành công trong trò chơi này. Trong thế giới doanh nghiệp, đây là một kỹ năng cần thiết để học vì sẽ có lúc bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong văn phòng.

Tại sao mọi người sẽ yêu thích trò chơi này

Nhịp độ nhanh và gay cấn, Balloon Cup Battle cung cấp cho người chơi một trò chơi thú vị liên tục tăng điểm khi nhiều người chơi đến và giành chiến thắng trong trò chơi. Nó thực sự sẽ lấy đi hơi thở của mọi người!

Office Trivia 

Office Trivia là một trò chơi trong đó các thành viên của khán giả sẽ đọ sức với nhau trong một trò chơi đố vui về nhau. Người chơi sẽ phải chạy đua với các thành viên khác để trở thành người đầu tiên trả lời câu hỏi. Người chơi nào kiếm được nhiều điểm nhất sẽ thắng trò chơi.

Khi chơi trò chơi này, những bí mật nho nhỏ vui nhộn của mọi người được đưa ra trưng bày cho cả văn phòng cùng xem. Cho phép mọi người hiểu rõ hơn về nhau và phần nào có mối quan hệ bền chặt hơn với những người bạn cùng văn phòng của mình. 

Đây là cách nó diễn ra:

 1. 2 ngày trước khi sự kiện diễn ra, người tổ chức sự kiện yêu cầu mọi người viết ra một sự thật hài hước về bản thân họ.
 2. Sau đó, người tổ chức sẽ kết hợp những dữ kiện này lại và tạo ra một trò chơi đố vui để mọi người trả lời. 
 3. Vào chính ngày trò chơi, mọi người sẽ nhận được một bảng và bút để viết ra câu trả lời của họ hoặc người hâm mộ với các lựa chọn bằng văn bản của câu đố trên đó. Người chơi phải là người đầu tiên giơ bảng hoặc quạt để trả lời câu hỏi.
 4. Nếu người chơi đầu tiên trả lời sai, những người chơi khác có thể ăn cắp. Điều này tiếp tục cho đến khi ai đó nhận được câu trả lời chính xác. 
 5. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, một câu hỏi thưởng sẽ được đặt ra để tuyên bố người chiến thắng. 
 6. Người chơi có nhiều điểm nhất sẽ thắng trò chơi.

Kỹ năng học được từ hoạt động này:

Kiến thức – Để có thể chiến thắng trò chơi này, người chơi phải tìm hiểu kỹ về các bạn cùng văn phòng. Ngay cả khi họ không biết đầy đủ về đồng nghiệp của mình, thì ít nhất họ cũng nên hiểu được đồng nghiệp của mình là ai để đưa ra những quyết định ít nhất là có tính toán. 

Trong thế giới doanh nghiệp, điều quan trọng là phải am hiểu về ngành của bạn. Vì hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới có nhịp độ nhanh, việc thiếu thông tin phù hợp vào đúng thời điểm khiến đối thủ cạnh tranh của bạn có lợi thế hơn so với bạn. 

Quyết đoán – Bạn không chắc chắn về người đồng nghiệp nào đang được mô tả trên màn hình? Chỉ cần đưa ra dự đoán được tính toán tốt nhất của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể thất bại, nhưng tốt hơn hết là bạn đã cố gắng ít nhất thay vì chỉ từ bỏ và để người khác chớp lấy cơ hội. Điều này cũng hữu ích trong thế giới doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người ở vị trí điều hành vì sự quyết đoán của họ vào đúng thời điểm có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội. 

Tại sao mọi người sẽ thích trò chơi này

Giữa tất cả những công việc khó khăn mà mọi người có ở văn phòng, chính bạn bè của họ và những người đồng nghiệp khác nhau mới khiến họ hạnh phúc. Vì vậy, khi chơi trò chơi cảm giác mạnh này, giống như mọi người sẽ gắn kết với nhau vì họ có mối quan hệ bền chặt với nhau. 

Meme Games

Meme Games là một trò chơi dựa trên internet, nơi người tổ chức hiển thị một bức ảnh từ văn phòng. Sau đó, người chơi sẽ phải gửi 1 phản ứng meme thông qua trò chuyện nhóm và người chơi có nhiều phiếu bầu nhất trên meme của họ sẽ chiến thắng trò chơi. 

Đây là cách nó chơi:

 1. Người tổ chức sự kiện thu thập một số lượng ảnh nhất định để người chơi làm meme. 
 2. Sau đó, anh ấy đặt những bức ảnh này lên bản thuyết trình và người chơi sẽ cần gửi meme của họ sau một thời gian nhất định.
 3. Sau khi tất cả các meme đã được đăng, mọi người sẽ bình chọn ai có meme tốt nhất để trả lời bức ảnh đã cho.
 4. Meme có số phiếu bầu nhiều nhất sẽ thắng trò chơi.

Hướng dẫn thêm: Nếu văn phòng của bạn có nhiều nhân viên, tốt nhất nên nhóm họ lại với nhau và chỉ cho phép mỗi người có một meme. Điều này làm cho quá trình dễ quản lý hơn vì nó tốn thời gian để khiến mọi người bỏ phiếu cho một bộ sưu tập lớn các meme. 

Các kỹ năng học được từ hoạt động này: 

Tư duy nhanh – Vì bạn cần gửi meme tốt nhất vào đúng thời điểm, nên suy nghĩ nhanh là kỹ năng cần thiết mà bạn sẽ học được. Đây là một kỹ năng quan trọng trong thế giới làm việc vì bạn phải đưa ra những ý tưởng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.Sáng tạo – Sáng tạo trong việc tìm kiếm các meme hài hước là cách bạn có được vị trí quán quân. Đây là một kỹ năng quan trọng trong công việc vì chính những ý tưởng mới mẻ và thú vị của bạn sẽ giúp tạo nên thành công cho công ty.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *