Tổ Chức Lễ Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương là sự kiện trọng đại không thể thiếu của một doanh nghiệp/ cửa hàng. Buổi lễ khai trương là cầu mong may mắn, thành công trong kinh doanh cũng như quảng bá, truyền tải hình ảnh- thông điệp của doanh nghiệp/ cửa hàng đến cộng đồng.

Tổ chức lễ khai trương
Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương phải ấn tượng, ghi dấu ấn cho quan khách tham dự nên cần phải sáng tạo, chuyên nghiệp. Và quan trọng hơn chi phí phải phù hợp với từng loại hình kinh doanh, quy mô doanh nghiệp để tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được tất cả các hạng mục.

Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương luôn là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với những doanh nghiêp, công ty, cửa hàng, nhà máy .

Tổ chức lễ khai trương.

Tổ chức lễ khai trương là khởi đầu cho doanh nghiệp/ cửa hàng/ nhà máy. Chính vì thế doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó để buổi lễ diễn ra tốt nhất nên chọn dịch vụ tổ chức lễ trọn gói.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự được tôi luyện trong nhiều chương trình thực tế để đúc kết kiến thức. Titan Pro luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắc khe nhất từ quý khách.

Công ty sự kiện TITAN Pro

Đến với TITAN PRO bạn sẽ được tư vấn tổ chức lễ khai trương phù hợp nhất.

Tổ chức theo hạng mục: Thuê TITAN lên chương trình, kế hoạch hoặc bạn đã có kế hoạch thuê TITAN Pro tổ chức và cung ứng thiết bị, Nhân sự

Tổ chức trọn gói (Khuyên dùng): TITAN Pro cùng doanh nghiệp lên phương án tổ chức, TITAN Pro đưa ra giải pháp trọn gói tối ưu nhất, lựa chọn thiết bị sự kiện phù hợp, đưa ra nhân sự cần thiết để thực hiện.

Hotline thuê bàn ghế sự kiện

 

cho thue ban ghe gia re (40)

cho thue ban ghe gia re (44)

Một số sự kiện khai trương quan trọng:

Tổ chức lễ khai trương tòa nhà, tổ chức lễ khai trương nhà máy, tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương cửa hàng, tổ chức lễ khai trương siêu thị , lễ khai trương chi nhánh kinh doanh, lễ khai trương một dự án…

to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh (4)

Lễ khai trương được tổ chức thành công không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong bạn hàng và đối tác.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương sao cho ấn tượng, là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể biết tới doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

TITAN Pro hỗ trợ bạn thế nào?

  • TITAN Pro Tư vấn lên kịch bản lễ khai trương, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương, cung cấp giải pháp tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp  Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa trang trí, cổng bong bóng,  …)
  • Cho thuê nhân sự cho lễ khai trương ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).

Lễ Khai Trương được xem là “gia vị” quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm được điều này, doanh nghiệp không những phải biết tổ chức một event hoành tráng, thu hút chú ý từ cộng động thì còn phải biết cách dẫn dắt khách hàng của mình đến sự kiện, từ đó tạo cho họ cơ hội tiếp cận đến những dịch vụ/sản phẩm tốt nhất của mình.
Tuy nhiên không phải cứ mạnh tay chi tiêu là thành công, điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ ê-kíp và một chiến lược linh hoạt. Sau đây là một vài bước tham khảo để doanh nghiệp lên ý tưởng tổ chức sự kiện.

Các bước chuẩn bị tổ chức khai trương

Địa điểm tổ chức sự kiện khai trương

Địa điểm tổ chức lễ khai trương chính là vị trí công ty, cửa hàng, nơi doanh nghiệp muốn đưa vào hoạt động và quảng bá hình ảnh.

Lên kế hoạch và dự trù ngân sách

Có rất nhiều cách thức tổ chức sự kiện khai trương: trải thảm đỏ, làm tiệc pizza, ceremony party,…Nếu đã có sẵn cơ sở kinh doanh thì doanh nghiệp cũng có thể mời bạn bè, họ hàng, đối tác và quan trọng nhất là các cơ quan truyền thông tham gia sự kiện này như một buổi tiệc thân mật tại gia.

Lên timeline cho buổi lễ

Bạn phải dự trù ít nhất 2 – 3 tháng thời gian cho phép để hoàn tất mọi công đoạn in ấn thiệp mời, phân phát thư mời và chắc chắn số lượng người tham gia. Chỉ định ngay nhân viên nào đảm nhận công việc gì trước khi sự kiện diễn ra và lên deadline rõ ràng.

Lưu trữ hết những thông tin trong suốt quá trình làm việc, trao đổi giữa các bộ phận. Tạo các “checklist” để chắc chắn không ai có lý do quên công việc được chỉ định. Cuối cùng là lập cơ sở dữ liệu về thông tin người tham gia sự kiện.

Xác định rõ  đối tượng muốn hướng đến

Doanh nghiệp không chỉ cần phải đặt mục tiêu tiếp cận đến khách hàng mà còn phải biết lưu ý đến các đối tác, đặc biệt là những đối tác tiềm năng trong tương lai, đừng coi lễ khai trương chỉ đơn thuần là một sự kiện ăn mừng, đây là yếu tố tạo nên thời cơ hội nhập vào cộng đồng doanh nghiệp rất lớn.

Sự kiện phải thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách khéo léo

Hãy thể hiện màu sắc doanh nghiệp qua “tea-break” hay “party” để tăng độ nhận biết của khách mời đối với thương hiệu. Sẽ không có gì là quá đáng khi bạn lợi dụng 1 chút thời gian để dẫn khách mời tham gia xung quanh trụ sở kinh doanh mới và phát tặng mỗi người mẫu sản phẩm dùng thử, sau đó hãy hỏi họ cảm nhận gì về nó sau khi nhìn, chạm, dùng và cảm nhận.

Nhắc lại: đây không chỉ là một bữa tiệc gặp mặt đơn thuần, mà đây là “gia vị” cho chiến lược marketing, vậy nên hãy thu hút sự chú ý của công chúng một cách nghệ thuật.

Đưa ra sự kỳ vọng hợp lý và dự tính được hiệu quả

“Thành công không thể xây dựng chỉ trong một ngày”, trong khi bạn đang khởi đầu cho công việc kinh doanh, hãy đồng thời xây dựng những chiến lược marketing vững chắc. Một số cách thức khá “rẻ tiền” nhưng đáng tham khảo như sau:
• Đặt bảng hiệu và poster.
• Phát tờ rơi, brochure, booklet.
• Đưa sản phẩm dùng thử
• Lấy ý kiến từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…
• Quảng cáo trên các website, đặt bàn hỗ trợ khách hàng tại các hội chợ, sự kiện cộng đồng.

Công ty tổ chức sự kiện TITAN  là đơn vị hỗ trợ đắc lực của các chương trình Tổ Chức Lễ Khai Trương và đội ngũ nhân sự tự tin với năng lực tổ chức trong suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình Tổ Chức Lễ Khai Trương của các công ty , hay tổ chức .Việc Tổ Chức sự kiện Khai Trương sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu khi người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình độc đáo , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.

715A Nguyễn Bình, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000