Làm sao để tổ chức Year End Party (Tiệc tất niên) ấn tượng

Tổ chức Year End Party (Tiệc tất niên) ấn tượng

Tổ chức Year End Party (Tiệc tất niên) ấn tượng

Tổ chứcYear End Party cho doanh nghiệp đang nóng lên từng ngày, đây không chỉ là event hay sự kiện đơn thuần mà là buổi lễ tổng kết những gì doanh nghiệp đã đạt đượng trong một năm kinh doanh và là dịp để doanh nghiệp chia sẻ tâm tư, khích lệ tinh thần của các nhân viên xuất sắc.

Thường sự kiện year end party (tiệc cuối năm- tiệc tất niên) có một hình thức chung là báo cáo, khen thưởng cá nhân xuất sắc, ca nhạc giải trí… đa phần những người tham gia sẽ biết được nội dung sẽ diễn ra gần như lặp lại nên không hứng thú, lười tham gia hay chỉ tham gia cho có, điều đó dẫn đến hạn chế thành công cho buổi tiệc. Vì vậy hãy biến buổi tiệc tất niên thành một sự kiện đáng nhớ, là cơ hội để nhân viên tìm hiểu, lắng nghe và chia sẽ để đoàn kết hơn.

Lên kế hoạch và nội dung

Để làm được việc này phải lên kế hoạch, xây dựng nội dung riêng cho buổi tiệc, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty.

Tổ chức Year End Party (Tiệc tất niên) ấn tượng
Tổ chức Year End Party (Tiệc tất niên) ấn tượng

Cách tổ chức

Một sự kiện cuối năm năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó, hoặc tạo khung cảng với 1 phong cách khác lạ đở nhàm chán. Tiệc tất niên không nhất thiết phải như một buổi hội nghị.

Doanh nghiệp có thể mời một số diễn giả truyền đạt, động viên tinh thần cũng như chí cầu tiến, đưa ra cơ hội thăng tiến để nhân viên làm việc với tinh thần tốt nhất, cống hiến nhất.

Để chương trình thêm phần hấp dẫn ta nên lồng ghép các tròn chơi gắn liền với hoạt động kinh doanh của công ty, các trò chơi đồng đội hay thử tài nhanh trí để làm cho mọi người gần nhau hơn.

Nội dung buổi tất niên

Một Year end party – buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí, một vài doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sẽ thuê ca sĩ hay vũ đoàn về hát, góp vui, như vậy thì đỡ mất thời gian nhưng buổi tiệc như vậy chẳng lưu lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ.

Trước ngày tổ chức sự kiện hay đưa ra các phong trào đi kèm để các cá nhân, đoàn thể trong doanh nghiệp cùng nhau xây dựng tiết mục riêng cho mình, cùng thể hiện tài năng bên cạnh các ngôi sao mà doanh nghiệp thuê về.

Một buổi tiệc mà nhân viên hóa thân vào vai trò vũ công, diễn viên, cùng diễn hài, thời trang, khiêu vũ…. sẽ không bị nhàm chán.

Để buổi tiệc tất niên thành công thì mọi đóng góp của cán bộ nhân viên doanh nghiệp điều là quý báu. Nó sẽ làm buổi tiệc mang nhiều màu sắc ý nghĩa.

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại TITAN Pro

715A Nguyễn Bình, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000

Chat Facebook
GỌI NGAY