Mẫu kịch bản dẫn chương trình tất niên công ty, xưởng sản xuất dành cho MC

Tiệc tất niên cuối năm là sự kiện không thể thiếu của doanh nghiệp kinh doanh. Đây là dịp để toàn thể nhân viên cũng như ban giám đốc, quản lý công ty cùng nhau trò chuyện, chia sẻ để tăng thêm tình đoàn kết.

Mọi người cùng nhìn lại một năm kinh doanh với những thành công, khó khăn. Bên cạnh đó cũng là thời gian BGĐ có những phần thưởng khích lệ tinh thần cho nhân viên đã có cống hiến xuất sắc trong năm qua.

Để thực hiện chương trình tất niên cần chuẩn bị rất nhiều trang thiết bị, nhân sự, nhưng bên cạnh đó MC dẫn chương trình tiệc tất niên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. MC dẫn chương trình cuối năm phải chuyên nghiệp, nhanh trí, có thể tổ chức các trò chơi nhỏ linh hoạt để không khí luôn vui vẻ.

Dưới đây là kịch bản đơn giản dành cho MC dẫn chương trình khi vào sự kiện.

Nếu quý doanh nghiệp chưa biết bắt đầu cho chương trình thế nào là tối ưu và chuyên nghiệp hãy để TITAN Pro hỗ trợ quý doanh nghiệp ngay hôm nay.

Hotline thuê bàn ghế sự kiện

Tham khảo:

Kịch bản dẫn chương trình tất niên dành cho MC

kịch bản dẫn chương trình tất niên

Mẫu kịch bản dẫn chương trình tất niên công ty, xưởng sản xuất dành cho MC

Mở đầu chương trình:

Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị  có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên công ty/ xưởng … buổi sáng/trưa/chiều/ tối hoặc ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép tôi… MC chương trình ngày hôm nay được thay mặt ban lãnh đạo cùng tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty/ xưởng … và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Kịch bản MC dẫn chương trình tất niên công ty

Bắt đầu:

Kính thưa quý vị, vậy là một năm cũng đã trôi qua, một năm với những niềm vui, hạnh phúc, thành công chúng ta đã đạt được và cũng không ít bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả. Và ngày hôm nay tất cả chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, bên cạnh đó ban giám đốc công ty cũng có những lời cảm ơn gửi đến toàn thể mọi người đã cùng đồng hành cùng công ty…/ xưởng…. trong năm qua.

Kính thưa quý vị, trước thềm năm mới tôi thay mặt cho công ty tổ chức sự kiện TITAN Pro  xin được chúc cho công ty…/ xưởng … ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty … dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty … ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng…!

Nếu như có phần giới thiệu thành viên công ty hay khách mời thì làm thêm đoạn này:

Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty … và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.
Ông (bà) … là giám đốc của công ty … một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị
Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà)… là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị
Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà)… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị ( tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên nhé)

Nếu có lên phát biểu thì làm tiếp đoạn này:

Vâng kính thưa quý vị và ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty … sẽ lên phát biểu cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà)
(sau khi phát biểu xong MC nói tiếp, kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hô nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng)

Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới, xin được kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn lên trên này đăng ký với Mc những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và sôi động để dành tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời và kính mời. Và để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc… xin gửi tới toàn thể quý vị ca khúc Nắng có còn xuân, xin mời quý vị cùng lắng nghe…

Trên đây là một kịch bản MC đơn giản dành cho tiệc tất niên.

Quý doanh nghiệp cần một MC chuyên nghiệp dẫn chương trình cuối năm hoặc cần tổ chức một buổi tất niên hoành tráng- sáng tạo và ấn tượng hãy gọi ngay TITAN Pro. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất.

Công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

715A Nguyễn Bình, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000

 


Chat Facebook
GỌI NGAY