Câu chuyện hình thành:

Chúng tôi là đội ngũ nhân sự gắn bó rất nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn , sự ra đời của TITAN PRO là sư đánh dấu cho một sự đổi mới toàn diện, một chiến lược và tầm nhìn mới. Chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hơn, đầy đủ và hiện đại hơn. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ sự kiện của quý khách hàng từ nhỏ đến lớn.

TITAN PRO – Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, quảng cáo, thiết kế và cung cấp nhân sự. Là Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, TiTan Pro có một tầm nhìn chiến lược cao, phát triển mạnh mẽ; uy tín và chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động, từ khi thành lập cho đến nay TITAN Pro đang khẳng định vị trí và tên tuổi của mình tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận bằng các sự kiện lớn đã được chúng tôi tổ chức.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TITAN PRO

  • Địa chỉ: 715A Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 3775 3933
  • Hotline: 0903 033 9970903.033.549
  • Email: [mail]
  • Website: [web]

TẦM NHÌN

“Trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam năm 2019 – Là công ty tổ chức sự kiện tiêu biểu mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng”

SỨ MỆNH

“Xây dựng quy trình tổ chức sự kiện kết hợp truyền thông đa phương tiện, mang lại cho khách hàng những lợi ích trước mắt và lâu dài”

CHIẾN LƯỢC

Art-driven: tối đa hóa tính sáng tạo và đổi mới
Quality-oriented: tập trung phát triển những sản phẩm ấn tượng và chất lượng
Go Together: khách hàng không đơn thuần là đối tượng chỉ sử dụng và trả tiền cho dịch vụ của mình, mà là đối tác chiến lược cùng phát triển. Ưu tiên hàng đầu là tối đa hóa giá trị của khách hàng để nhận được giá trị tương đương
People is King: tối đa hóa lợi ích của nhân viên, ưu tiên đầu tư vào con người và thu hút nhân tài.

Cảm ơn bạn đã chọn TITAN Pro làm đối tác !